Down báo Người Việt down down down!!!


RAP RAP RAP

Down báo Người Việt down down down!
Chớ lập lờ đánh lận con đen
Chớ âm mưu khiêu khích cộng đồng
Chớ việt gian tay sai cộng sản

Down báo Người Việt down down down!
Tẩy chay báo lươn lẹo trở cờ
Tẩy chay bọn thừa cơ cắn trộm
Đập tan quân giở giáo chúng bay.

Down báo Người Việt down down down!
Lợi dụng quyền tự do báo chí
Đã mấy phen xin lỗi cộng đồng
Ai chả biết báo nhà anh ế
Ế ế ế ế ế ế ế
Ế ế ế ế ế ế ế
Ế ế ế ế ế ế ế

Xướng: báo
Họa: ế (repeat 1 mil. times)

Source:

http://forums.vietbao.com/topic.asp?TOPIC_ID=43363&whichpage=4

http://www.trungtamasia.com/Forum/topic.asp?TOPIC_ID=6471

Biểu tình chống Việt Weekly , lần thứ 23
Trên đường Main History, Garden Grove, CA, thứ bảy Jan-26-2008

 

Trong lúc đang biểu tình V-W. Liên Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 của cs cho đồng bào biết tin báo NV đi bài với hình ảnh mạ lị cờ VNCH trên số báo xuân Mậu tí, đồng bào vô cùng phẩn nộ, vàđang chuyền tay nhau coi những hình ảnh, chứng cớ

-“:Sời ơi, hình ảnh rõ rành rành đây này, tui không dám đọc”

“Đúng rồi, Berkerley là cái ổ thân cs đóng ở đó”

Cùng buổi chiều mưa ngày thứ bảy Jan/26/08 , sau khi biểu tình tuần báo Việt-Weekly, đồng bào đã kéo nhau sang biểu tình trước toà soạn nhật báo Người Việt, phản đối rất quyết liệt.

Tất cã những hình ảnh biểu tình tại nhật báo Người Việt hôm nay đều được thanh niên Paltalk trực tiếp chuyển lên Diễn ĐÀn Paltalk “Tiếng Nói Tự Do cho người Dân VN”

 

Biểu tình phản đối báo Xuân Người Việt
Saturday, January 26, 2008

* Ghi chú: Phóng viên Hoàng Mai Đạt của nhật báo Người Việt hoàn toàn không nói gì đến cái ổ cắm điện màu đỏ trong tấm hình thau rửa chân có in hình lá cờ vàng.

Bài và hình: Hoàng Mai Ðạt/Người Việt

WESTMINSTER, California (NV) – Một tờ báo Xuân của Nhật Báo Người Việt và vài tờ Nhật Báo Người Việt đã bị xé rách trước tòa soạn trong lúc nhiều người la to “đả đảo báo Người Việt.” Khoảng 30 người đã cầm cờ vàng ba sọc đỏ Việt Nam Cộng Hòa và cờ Hoa Kỳ trong lúc tham dự một cuộc biểu tình bên ngoài tòa soạn báo Người Việt trước 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 26 Tháng Giêng, 2008.

Theo một số người biểu tình, nguyên nhân đưa đến biểu tình là một bài viết trong Giai Phẩm Xuân Mậu Tý 2008 của báo Người Việt. Bài viết “Mẹ Chồng Tôi” của cô Trần Thủy Châu đã đăng hình một tác phẩm hội họa mà cô từng triển lãm tại Ðại Học Berkeley để bày tỏ lòng tri ân công sức lao động của bà phải bỏ ra suốt 20 để kiếm sống nuôi các con trong gia đình ăn học nên người.

Tác phẩm được Trần Thủy Châu vẽ hình bàn rửa chân, một dụng cụ được dùng trong nghề “nail” của nhiều phụ nữ Việt Nam và đồng thời là một biểu tượng của phần hành cực nhọc nhất của nhiều phụ nữ trong nghề nail phải đổ mồ hôi kiếm tiền nuôi gia đình. Bàn rửa chân có hình màu cờ vàng ba sọc đỏ. Những người biểu tình cho rằng màu cờ được đặt vào một vị trí mà họ cho rằng kém trang trọng.

Cô Trần Thủy Châu vẽ tác phẩm “Mẹ Chồng Tôi” nhằm vinh danh một phụ nữ làm trong tiệm nail hơn 20 năm, từng bưng bàn rửa chân cho khách mà “không hề than cực” để các con được vào đại học, và “hàng tháng âm thầm gửi tiền về Việt Nam nuôi cả nhà mười mấy người ở Huế.”

Trần Thủy Châu hiện là sinh viên cao học của khoa mỹ thuật thuộc trường UC Davis, California. Họa phẩm là một trong những bài thi cuối khóa của cô khi còn là sinh viên mỹ thuật của trường Ðại Học Berkeley.

Trong bài viết tác giả Tr
ần Thủy Châu kết luận, “Thông qua những tác phẩm nghệ thuật của mình, tôi hy vọng ít nhiều tôn vinh những con người Việt Nam dũng cảm ngày đêm làm lụng cực khổ, hy sinh cuộc sống và mơ ước riêng của mình để con cháu có được một tương lai tươi sáng hơn ở xứ người.”

Bài “Mẹ Chồng Tôi” được đăng kèm theo bản tin này. Cuộc biểu tình kéo dài hơn nửa tiếng đồng hồ và chấm dứt trong trật tự, không có gì đáng tiếc xảy ra. (h.d.)

Advertisements

One Comment on “Down báo Người Việt down down down!!!”

  1. Cường Quốc nói:

    hết Việtweekly rồi tơi Người Việt…ơi..chn nản riết rồi hết bo coi lun.m cũng hay tự do m…


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s