Thủ tướng đi lòn cửa sau


Click the image to open in full size.

Copy từ Blog Blacky

Cộng Đồng Người Việt Tự Do Victoria Biểu Tình Chống Nguyễn Tấn Dũng

(Melbourne – VNN) Vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Ba 14/10/2008 dù là một ngày trong tuần nhưng gần 1000 đồng hương Việt Nam tại tiểu bang Victoria đã có mặt trước tiền đình quốc hội tiểu bang Victoria để biểu tình phản đối chuyến công du ăn mày viện trợ và chiêu dụ đầu tư của tên Thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng. Đoàn biểu tình với một rừng cờ Vàng thân yêu và cờ của nước Úc Đại Lợi cùng nhiều biểu ngữ bằng Anh ngữ như: Tự Do cho Việt Nam, Dân Chủ cho Việt Nam, Đầu tư tại Việt Nam đồng nghĩa với phá sản… đã tạo sự chú ý đặc biệt cho những người Úc qua lại. Ban tổ chức biểu tình cũng đã có người đứng ở các ngã tư đường để phân phát truyền đơn bằng Anh ngữ nhằm tố cáo với công luận thế giới về việc đảng CSVN đã vi phạm nhân quyền, đàn áp những nhà dân chủ, cưỡng đoạt tài sản dất đai của giáo hội công giáo Việt Nam mà gần đầy nhất là việc đàn áp, cưỡng đoạt tài sản của giáo hội qua sự kiện Toà Khâm Sứ và Dòng Chúa Cứu Thế tại Thái Hà….Buổi biểu tình chính thức bắt đầu sau nghi thức chào Quốc kỳ Úc Việt và một phút mặc niệm. Âm thanh của những bài ca đấu tranh, khẩu hiệu đã vang động một góc trời của thành phố Melbourne.

Vào lúc 11giờ 30 cùng ngày, cảnh sát Úc đã hướng dẫn đoàn biểu tình tuần hành trên đường phố để đến địa điểm thứ hai của buổi biểu tình tại Collins Place, số 45 đường Collins Melbourne để hỏi tội Nguyễn Tấn Dũng đã hèn nhát khiếp nhược trước quan thầy Bắc Kinh nhưng lại ra lệnh đàn áo dã man thanh niên sinh viên, những nhà dân chủ khi họ công khai bày tỏ lòng yêu nước khi xác nhận chủ quyền Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam… Được biết toà nhà Collins Place là một trung tâm thương mại của thành phố Melbourne và Thủ tướng CSVN sẽ có một buổi tiếp xúc với một số doanh nhân Úc vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày.

Vì 12 giờ cũng là giờ ăn trưa của các công chức, doanh gia trong toà nhà này nên đã có rất nhiều người Úc tham gia vào đoàn biểu tình để theo dõi và lắng nghe ban tổ chức trình bày lý do của buổu biểu tình. Như thông lệ công du ngoại quốc của đám đàn anh CSVN, lần này Nguyễn Tấn Dũng cũng đã không ngoại lệ khi phải đi vào toà nhà Collins Place bằng cửa hậu một cách âm thầm. Buổi biểu tình chấm dứt vào lúc 1 giờ 30 chiều cùng ngày sau khi đoàn biểu tình cùng hát vang bài Việt Nam, Việt Nam và hô to các khẩu hiệu trước khi giải tán.

click to comment click to comment click to comment click to comment click to comment


Video: Biểu tình dữ dội ở Melbourne, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đi lòn cửa sau

YouTube:
http://www.youtube.com/watch?v=FLbyoqxJ_FA

http://vietcatholic.net/News/Html/60007.htm

VietCatholic News (Thứ Ba 14/10/2008 08:27)

Hàng ngàn người Việt và Úc đã tham gia vào cuộc biểu tình tại Melbourne sáng thứ Ba 14/10/2008. Những người biểu tình được tin “tình báo” cho biết ông Nguyễn Tấn Dũng sẽ xuất hiện tại khu vực đường Collins trong khu trung tâm thành phố Melbourne vào lúc 11h sáng. Từ 10 giờ sáng đông đảo người biểu tình đã có mặt trong khu vực dành cho các công sở.

Trong video này, quý vị có thể thấy cảnh sát Úc đã nhiệt tình hướng dẫn những người biểu tình tuần hành trên đường phố Melbourne để đến đúng phóc địa điểm là building số 45 đường Collins.

Trước khí thế sôi sục căm phẫn của những người biểu tình, Thủ tướng CS Việt Nam là ông Nguyễn Tấn Dũng đã không dám đi cửa trước mặc dù cảnh sát có thể bảo vệ ông không bị những người biểu tình tấn công.

Thủ tướng cộng sản Việt Nam đành phải đậu xe xa xa mất 5 phút đi bộ để đi vào ngã hậu thường dành cho những người làm vệ sinh tòa nhà.

Những người biểu tình đã nhận được sự tham gia đông đảo của những người Úc qua đường. Cuộc biểu tình đã kéo dài hàng mấy tiếng đồng hồ. Xin xem thêm chi tiết trong video đính kèm.

Phóng Viên VietCatholic
© 2008 AAP


Học sinh Úc đã nghe lời xúi dại c
ủa bọn phản động lưu vong nước ngoài cầm cờ vàng , biểu ngữ chận đường Thủ Tướng của chúng ta. By DieuVan, X-CafeLoạ! Mấy em Úc tóc vàng cũng biết đòi Nhân Quyền cho bà con “Diệc Lam” thương quá đi thôi, chả bù với các chú… HVB bên X-Càfe


http://news.theage.com.au/national/protesters-follow-vietnamese-pm-on-visit-20081014-50ib.html

Mọi người cứ bình tỉnh , theo black thì đợi sau khi bác dũng về hưu , tài sản đã sắp sếp ngay ngắn trong ngân hàng thụy sỹ thì bác dũng sẽ thành 1 người yêu dân chủ ghét độc tài và sẽ liên tục đưa ra những ý kiến mang tư tưởng đổi mới tiến bộ, giống như bác Kẹt … hehe

Thankyou Paltalk Blacky:)

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s