Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hoà- Cách Mạng Đua Xe- Lý Tống


The Venerable Thích Quảng Độ, The Most Venerable Thích Huyền Quang by saigonusanews

 

1. BBC và đa số báo chí trong nước rầm rộ đưa tin “Sắc chỉ của vua Minh Mạng về việc bảo vệ chủ quyền Hoàng Sa”.

2. . Tin RFA (Audio) Ỷ LAn phỏng vấn đại lão hòa thượng Quảng Độ về lời kêu gọi biểu tình phản đối dự án Bô-xít.

3. Hình ảnh minh hoạ (DCVOnline.net): Biểu tình tại G20 và Nato April 4, 2009 – Một số hình ảnh về người anh hùng Lý Tống.

4. Thái Hà, Hình ảnh đoàn giáo dân vui ca trong tin yêu khi đấu tranh với cường quyền U-tube

5. Bài đọc suy gẫm: Góp Ý Về Bài:

“LỜI KÊU GỌI MỘT THÁNG BIỂU TÌNH TẠIGIA

Lý Tống

Đặc biệt xin vinh danh Paltalk Phát Lưu, Nam Califonia với những vận chuyển thông tin rất đều đặn đi khắp thế rới qua hệ thống email.


Bạch THẦY:

Tôi đã có dịp ở tù đồng thời với Thầy tại Nam Hà, dù tôi Trại A Ba Sao, Thầy Trại B, cách nhau 2 cây số. Khi tôi bị kỷ luật giam tại Trại B một tháng, Thầy đã chuyển đi Trại khác. Tuần cuối trước khi được phóng thích, tôi chuyển về Yết Kiêu, Hà Nội. Trên hành lang đi vào, khi thấy ông cụ tóc râu bạc phơ, dung mạo tiên-phong-đạo-cốt ngồi trong phòng giam, một ý nghĩ chợt lóe trong đầu: “Tiên ông còn bị ở tù thì chế độ này làm sao có thể tồn tại được?” Sau đó mới biết là Thầy nên sáng ngày 1/9/1998 trên đường ra trở về Mỹ, tôi nấn ná trước phòng Thầy hàn huyên vài phút dù tên cán bộ Trại cố tình chèo kéo lôi đi. Tôi cũng được biết thêm một số chuyện về Thầy qua ONT, người tù cùng Trại A bị giam tại Yết Kiêu cùng Thầy sau vụ đi trốn. Ở Hoa Kỳ, tôi cũng thường xuyên theo dõi những cống hiến cho Đạo Pháp và Dân Tộc của Thầy trong thời gian qua.
Khi đọc “LỜI KÊU GỌI MỘT THÁNG BIỂU TÌNH TẠI GIA” khởi xướng ngày 29/3/2009, tôi rất tâm đắc và cổ xúy quyết định hy sinh đầy đạo nghĩa của Thầy. Hôm nay sau nhiều đêm trăn trở suy tư, tôi mạo muội xin phép được góp vài ý thô thiển để những bậc cao kiến đưa ra phương cách hữu hiệu nhất để mọi giới “Thất phu hữu trách” trong thời điểm “Quốc Phá Gia Vong” cùng tham gia LỜI KÊU GỌI vì đây là đại sự Quốc Gia, ảnh hưởng đến vận mệnh và sự tồn vong của Đất Nước. Cuộc vận động BẤT TUÂN DÂN SỰ, nếu không thành, sẽ ảnh hưởng đến những nỗ lực Giải thể Chế độ CSVN trong tương lai! Phương thức Biểu Tình Tại Gia trước đây đã được đề nghị bởi: (1) B/S Hoàng Cơ Lân (hay Thụy? Tôi không nhớ rõ) ở Pháp quốc với Biểu Tình Ngủ Tại Gia và (2) L/M Nguyễn Văn Lý: “Ở nhà, đi chơi, tập trung tại Nhà Thờ, Chùa, Thánh Thất… trong ngày Bầu Cử” tôi đọc trong nhà tù Thái Lan. Xin trình bày và phân tích hai kịch bản:

Lý Tống in Paris, biểu tình chống Nguyễn Tấn Dũng. 2007

I. Lời Kêu Gọi Được Đáp Ứng Thích Đáng: Giả dụ Lời Kêu Gọi được phổ biến rộng rãi trong nước và có 10 triệu người tham gia. Sau một tháng BẤT TUÂN DÂN SỰ – BIỂU TÌNH TẠI GIA theo đúng kế hoạch, ngày 1/6/2009 người biểu tình ra khỏi nhà, trở lại cuộc sống bình thường và được tin:
1. Thầy và Quý Lãnh đạo Lời Kêu Gọi đã bị bắt giam ngay tối 1/5 và không biết số phận lúc đó ra sao.
2. Tất cả “Nông dân không ra đồng” phải chờ vụ Đông-Xuân vì lỡ thời điểm gieo cấy vụ Hè-Thu đầu tháng 5/2009, “Công nhân không đến xưởng” bị lay-off nhân tình trạng Suy trầm Kinh tế, “Thương gia, Tiểu thương không đến chợ” mất hết khách hàng và cơ sở làm ăn, “Sinh viên, Học sinh không đến trường” bị đuổi học toàn bộ!
3. Trong tình cảnh tuyệt vọng, người tham gia quyết định áp dụng Học thuyết “People’s Power” lật đổ bạo quyền, nhưng không còn lãnh đạo vì VC đã bắt giam toàn bộ thành phần bị đánh giá nguy hiểm trong lúc tự cô lập trong nhà!
Vậy BẤT TUÂN DÂN SỰ – BIỂU TÌNH TẠI GIA nếu thành công đạt kết quả gì?

II. Lời Kêu Gọi Không Được Đáp Ứng Thích Đáng: Kế sách Bất Tuân Dân Sự – Biểu Tình Tại Gia có hai yếu tố bất khả thi hoặc tự vô hiệu nên khó được đáp ứng thích đáng: Biểu tình một tháng và Biểu tình tại gia.
1. Biểu Tình Một Tháng:

a. Khả Năng Tài Chánh: Ngoại trừ một số nhỏ Tư bản đỏ và những thành phần ăn theo có khả năng “sống ngoài giới hạn,” đa số Quần chúng Quốc nội đều “tay làm hàm nhai,” “chạy ăn từng bữa toát mồ hôi” làm sao đủ khả năng tài chánh để tích trữ lương thực, thực phẩm trong thời gian một tháng? Số người có khả năng nhờ Thân nhân Hải ngoại giúp đỡ thì tháng 4/09 lại bị cúp viện do Chiến dịch Tẩy chay: “Không về VN, không gởi tiền về VN … để tưởng niệm Quốc Hận thứ 34.” Ngoài ra, khi nghe tin đồn “Tích trữ” cho tháng 5, bọn gian thương sẽ chớp thời cơ “đầu cơ” trong tình trạng khan hiếm do tranh mua, tăng giá gấp rưỡi, gấp đôi nên khả năng tài chánh của người tham dự càng giảm thiểu.
b. Hạn Định Tồn Trữ: Các loại thực phẩm tươi không thể tồn trữ quá 5 ngày nếu không có tủ lạnh. Người tham gia phải ăn toàn đồ khô và các loại mắm trong suốt 25 ngày. Chế độ ăn uống nầy sẽ thành vấn đề với người đã quên tập tính kham khổ, nhất là giới trẻ trong thời tranh-sống-tranh-hưởng hiện nay tại VN.

2. Biểu Tình Tại Gia:

a. Gia Cư: Tháng 5 trời bắt đầu nóng, dân lao động sống chui rúc trong các căn nhà tôn, lá chật hẹp, lại quen lao động chân tay, làm thế nào họ có thể ngồi, nằm chen chúc trong nhà bất động suốt 31 ngày, 24 giờ mỗi ngày, nhất là trẻ nít và thanh thiếu niên? Qúy Thầy quen ngồi Thiền, nhập Thất trong phòng riêng tiện nghi, giữa cảnh Chùa rộng rãi, yên bình, thoáng đãng nên khó tưởng tượng những phiền toái phát sinh từ chuyện nằm nhà suốt tháng cuả đám dân dã! Chưa kể VC có thể áp dụng biện pháp cúp điện để trừng trị! Tháng 5 có đặc điểm gì giúp đạt thắng lợi hơn dịp Lễ Đản Sinh, Giáng Sinh, Quốc Khánh VC …?!
b. Số Lượng Tham Dự: Dân số Quốc nội có computer riêng hạn chế, còn bị “tường lửa,” bưng bít thông tin, bận bịu mưu sinh … nên có người không biết Khối 8406 là gì, những Nhà Dân chủ là ai? Dù Lời Kêu Gọi được Đồng Bào Hải ngoại nồng nhiệt tiếp tay bằng thư tín, gọi điện thoại vận động và nhắc nhở thân nhân, thân hữu … số người tham gia cao lắm cũng chừng 1 triệu. Tại xứ sở có hơn 80 triệu dân, 1 triệu người “im lìm tạm biến” do ở nhà hay ngủ trong nhà (1/80) không thay đổi bộ mặt náo nhiệt của các thành phố quá tải như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ … nên không tạo được tiếng vang hay ảnh hưởng nổi bật do hình thức thụ động Đối Kháng.
c. Truyền Thông: Vì tính chất lặng lẽ, vô hình, vô thanh của Biểu Tình Tại Gia, trong khi Truyền thông cần thấy, cần nghe, cần đám đông và cần hoạt náo nên thông tấn nước ngoài sẽ chẳng chú ý, quan tâm. Vắng bóng những bức hình sống động, những phóng sự nẩy lửa, BẤT TUÂN DÂN SỰ – BIỂU TÌNH TẠI GIA không có khả năng gây tiếng vang và ảnh hưởng đến Dư luận Quốc tế, không hy vọng được tiếp tay, yểm trợ của Thế giới Tự do. Những cuộc Cách Mạng lật đổ các chế Cộng Sản và độc tài quân phiệt trong thời gian qua thành công nhờ dựa vào truyền thông như yếu tố chủ lực.
d. Chuyển Thế Mạnh Thành Thế Yếu:

(1) Tại Sao VC Bắt Người Ban Đêm? Ban đêm là lúc nhà nhà đóng cửa, người người ngủ say, chẳng hay biết những chuyện xảy ra bên ngoài, chung quanh. Ban đêm mỗi nhà là một ốc đảo, mỗi người là một “Mr. Lonely” nên phải tự vệ, tự đối phó hiểm nguy trong thế cô đơn. Dăm bảy tên công an cũng đủ trấn áp, gây kinh hoàng cho gia đình nạn nhân nên cá nhân mỗi người dễ đầu hàng. Như vậy Biểu Tình Tại Gia vô hình chung biến “Sức Mạnh Quần Chúng” thành “Sức Yếu Cá Thể.”
(2) Kinh Nghiệm Miến Điện: Cuộc Xuống Đường Tuần Hành cuả các Nhà Sư Miến Điện đã làm rúng động thế giới và nhà cầm quyền quân phiệt với số lượng dân chúng tập họp đạt cao điểm 130 ngàn người. Tại sao một Cao trào bùng phát mãnh liệt sớm tàn lụi đưa đến thảm bại nặng nề? Đơn giản là vì chiến thuật! Nếu 130 ngàn người biểu tình cố thủ suốt ngày và suốt đêm trên đường phố như tại Georgia, Ucraina … lực lượng công an và quân đội Miến sẽ không dám tấn công để giải tán hoặc tàn sát họ. Một khi cuộc xuống đường tiếp tục trụ vững trên đường phố, người dân sẽ bị kích động, lôi cuốn, số lượng người biểu tình sẽ tăng. Chỉ cần Biểu tình trên đường phố suốt-ngày-suốt-đêm thêm một tuần, Than Swe và tập đoàn quân phiệt đã cáo chung! Khi người biểu tình rời đường phố trở về nhà ngủ dưỡng sức, công an và quân đội Miến Điện chỉ làm một việc dễ dàng và đơn giản là đột nhập Chùa bắt giam các thành phần đầu não. Khi dân chúng rục rịch xuống đường trở lại hôm sau, mọi ngõ đường đã bị phong toả, không còn cấp lãnh đạo nên cuộc Nổi Dậy đầy triển vọng đã bị dẹp tan nhanh chóng!

Lý Tống tham dự cuộc biểu tình chống văn hóa vận cộng sản, biến cố Valaa 2008, Nam California.

BieuTinhVaaLa237.jpg picture by nhacyeuem
BieuTinhVaaLa242.jpg picture by nhacyeuem
BieuTinhVaaLa243.jpg picture by nhacyeuem

Tuyệt thực cho danh xưng Little Sai Gon tại San Jose 2008, Bắc California. USA

SanJS-TNCoVang7.jpg picture by nhacyeuem

Tham dự và góp ý trong cuộc biểu tình chống nhật báo Người Việt tại Nam California 2008,  hình Marc Martin- Los Angeles Times

Ly Tong

III. Biện Pháp Đề Nghị:
1. Xuống Đường: Qua
kinh nghiệm các cuộc Biểu Tình Bất Bạo Động thành công từ thời Thánh Gandhi đến các cuộc nổi dậy dùng “Sức Mạnh Quần Chúng” thời gian qua, các cuộc tập họp dân chúng đều xảy ra trên đường phố. Có cuộc Biểu Tình lớn tập trung gần triệu người, có cuộc chỉ trên 10 ngàn người, nhưng do tập trung trên đường phố nên công an và quân đội không dám mạnh tay trấn áp, truyền thông thế giới quan tâm đặc biệt đã tác động mạnh đến quyết định đầu hàng của các tên bạo chúa, độc tài. Cần phát huy thế mạnh cuộc Tuần Hành của Giáo Dân Thái Hà ngày 27/3/2009 từ Nhà Thờ Thái Hà đến Phiên Toà Phúc Thẩm mà hàng nghìn công an VC với súng đạn, dùi cui, roi điện … đành phải bó tay vì chúng chỉ sợ đám đông trên đường phố. Cần noi gương cuộc đấu tranh ngoan cường trực diện của Dân Oan! Quý Thầy cần phát động cuộc Biểu Tình bằng cuộc Tuần Hành Của Sư Sãi GHPGVNTN, áp dụng điểm mạnh, tránh điểm yếu của Miến Điện để lôi kéo quần chúng xuống đường hỗ trợ. Biểu tình cần phải tập trung dọc theo các trục lộ chính của các Thành phố lớn.
2. Thời Hạn: Biểu Tình thường đạt kết quả trung bình từ 1 đến 2 tuần. Do đó nên kêu gọi chuẩn bị lương thực Xuống Đường một (1) tuần vì đa số dân nghèo chỉ có khả năng tự túc trong thời hạn ngắn. Chỉ cần vận động được vài chục ngàn đến 100 ngàn người Biểu Tình tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ … cũng đủ gây tác động lớn đến quần chúng, dư luận thế giới và nhà cầm quyền CS. Thời gian ngày đầu, số người có thể chưa đông, nhưng một khi khí thế lên cao, những người còn ngại ngùng sẽ nhập cuộc. Khâu tiếp tế cơm nước hỗ trợ sẽ tự phát như đã xảy ra.
3. Các Hoạt Động Biểu Tình:
Phải chuẩn bị lều tạm để trụ lại suốt ngày đêm. Muốn duy trì Biểu Tình bất bạo động trong một thời gian, cần có các hoạt động văn nghệ đấu tranh, đá bóng, đánh cờ, biểu diễn quyền thuật, thả khỉ mang băng chống Cộng … để giải trí và kích động tinh thần. Đám đông và không khí cuồng nhiệt của đám đông phát sinh Anh Hùng. Thanh niên đứng chận xe đoàn xe tăng Trung Cộng trong biến cố Thiên An Môn là một thí dụ điển hình. Trong thời gian qua có nhiều Tổ chức, Sinh viên … thực hiện nhiều hình thức rải truyền đơn, từ xếp hình máy bay trên lầu phóng xuống đến rải tiền, thả bong bóng có in khẩu hiệu lên án CS và đòi Tự do, Dân chủ… Rải truyền đơn bằng bong bóng, tác động sẽ rộng lớn hơn. Nếu tổ chức đua xe, sẽ có nhiều diễn biến bất ngờ. Tưởng tượng tin vịt “Cá Tháng Tư” sau đây trở thành hiện thực (có nhà báo tưởng tin thật đã gọi điện thoại check tôi!), CSVN đã tiêu tùng: “… hàng trăm thanh niên ở Hà Nội và Saigon (Sài Gòn) dùng xe gắn máy có phân khối lớn mang theo hình LÝ TỐNG, biểu ngữ chạy tuần hành khắp nơi hô la lớn tiếng kêu gọi Nhà Nước hủy bỏ việc cho Trung Quốc khai thác Bô-Xít cũng như đòi Nhà Nước phải chống lại việc Trung Quốc lấn chiếm quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam. Lực lượng Công An và Cảnh Sát Cơ Động đã đươc huy động khắp các đường phố để ngăn chận bạo loạn. Tình hình đang rất sôi động, vô cùng nguy hiểm. Xin theo dõi, yểm trợ!”

IV. Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hoà

1. Thiên Thời:
a. Các Chế độ CS và độc tài đã sụp đổ khắp nơi do “Sức Mạnh Quần Chúng.”
b. Hoa Kỳ, Liên Hiệp Quốc và các Quốc Gia Tự do tích cực yểm trợ công cuộc Dân chủ và Tự do hoá toàn cầu.
c. Cuộc Suy thoái Kinh tế toàn cầu sẽ ảnh hưởng nặng nề lên nền Kinh tế VN và sự tồn vong của nhiều Chính phủ đang cầm quyền, trong đó có CSVN.
2. Nhân Hoà:

a. Lòng Dân: đã vượt qua nỗi sợ hãi, sẵn sàng trực diện chống lại nhà cầm quyền như Dân Oan tại Miền Nam và Miền Bắc, Giáo Dân Công Giáo tại Giáo phận Hà Nội và Giáo xứ Thái Hà, Công nhân đình công hàng trăm ngàn người trong thờì gian qua.
b. Lòng Trời: đã thể hiện qua các Điềm gở trong vụ sét đánh sập Cổng An Hoà ngày 4/6/2008 trong khi VC Tế Lễ Trời-Đất tại Đàn Nam Giao cầu an cho Đảng CSVN và sét đánh hư hại Cửa Quảng Đức cũng tại Kinh Thành Huế trong khi VC làm Lễ Tế Đàn Xã Tắc về tội phạm thượng báo công với Trời-Đất ngày 24/3/2009. Ngay cả cựu Tổng Bí Thư Lê Khả Phiêu còn phải thờ tượng Phật trong nhà lớn hơn tượng Hồ tặc.
3. Địa Lợi: Việt Nam ở vị trí địa chính trị thuận lợi về mặt giá trị Tôn Giáo, Gia Đình và Truyền thống Yêu Nước nên Chủ nghiã Tam Vô: Vô Gia đình, vô Tổ quốc, vô Tôn giáo cuả CS không phù hợp. “Nam Quốc Sơn Hà Nam Dân Cư” nên bành trướng Bắc Kinh khó thành công thực hiện tham vọng chiếm Hoàng Sa, Trường Sa, Tây Nguyên mà không bị Nhân Dân VN chống đối tới cùng.

V. Hiệp Thông Tôn Giáo Và Chính Trị:

Việc báo Tự Do Ngôn Luận của Khối 8406 cho phổ biến Lời Kêu Gọi là một chỉ dấu tốt. Cần Hiệp Thông, liên kết các Lãnh Đạo tinh thần gồm Công Giáo, Phật Giáo, Tin Lành, Cao Đài, Hoà Hảo … với các Nhà Đấu Tranh Dân Chủ Quốc Nội và Hải Ngoại để đẩy mạnh Phong Trào Cứu Nguy Đất Nước chống ngoại xâm và nội thù phản quốc. Bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ và lãnh hải là bổn phận và trách nhiệm của toàn Dân trong đó có 8 triệu Tín đồ Công Giáo, 80% Dân Tín đồ Phật Giáo và số còn lại của các Tôn Giáo khác. Cần phải phối hợp LỜI KÊU GỌI BẤT TUÂN DÂN SỰ cuả Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ với chỉ đạo CẦU NGUYỆN CHO CÔNG LÝ, HOÀ BÌNH VÀ SỰ THẬT của Tổng Giám Mục Hà Nội Ngô Quang Kiệt và XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH đã được thực hiện thành công tại 23 Quốc Gia, cùng sự Hiệp Thông của các Lãnh Đạo Tôn Giáo và các Nhà Đối Kháng Chính Trị trong Sự Nghiệp đấu tranh cho Tự do, Dân chủ, Nhân quyền Việt Nam. Đây là cuộc đấu tranh trực diện một mất một còn vì tiền đồ Tổ Quốc và Dân Tộc nên cần sự đóng góp ý kiến rộng rãi. Vậy tôi kính chuyển bài CÁCH MẠNG ĐUA XE để Quý Lãnh Đạo Tôn Giáo và Chính Trị Quốc Nội tham khảo, nghiên cứu cùng các ý kiến xây dựng khác để bổ túc và hoàn thiện Lời Kêu Gọi, để không chỉ buộc CSVN đáp ứng nghiêm chỉnh Ba Yêu Sách cuả Lời Kêu Gọi, còn tạo cơ hội thừa kế tinh thần quật khởi thời đại, đưa Việt Nam vào Danh Sách 24 Quốc Gia Giải Thể Chế Độ Độc Tài thành công bằng Sức Mạnh Quần Chúng.

LÝ TỐNG

UngHoLyTong_04b by saigonusanews.
Thế Hệ Việt Trẻ, sinh ra và lớn lên tại Hải Ngoại, nhưng không quyên lịch sử bi tráng vì Tự Do Dân Chủ của Dân Tộc Việt Nam. Tiệc-Văn Nghệ Ủng Hộ Tinh Thần Lý Tống và Nguyễn Thị Ngọc Hạnh. Gala to Support Freedom Fighters: LY TONG & NGUYEN THI NGOC HANH. San Jose, Dec. 11-2005.
UngHoLyTong_01c by saigonusanews.

 

LY TONG Freedom Fighter – Anh Hùng LÝ TỐNG  

“Một Nhát Dao Bay Ngàn Thuở Đẹp,

“Dù Sai hay Trúng Cũng Là Dư”

(Vũ Hoàng Chương)


CÁCH MẠNG ĐUA XE- Lý Tống 

Khai Tử Chế Độ CSVN Trong Ngày Khai Sinh 2/9


I. CÁCH MẠNG ĐUA XE
1. Hải Ngoại:

Do chưa thể thực hiện được sự đoàn kết toàn diện và hoàn hảo giữa các Lực Lượng chống Cộng chân chính, chúng ta có thể áp dụng hình thức “Đoàn Kết Trong Chia Rẽ” để thực hiện kế hoạch này, tức đoàn kết trong mục đích, cứu cánh, và chia rẽ trong phương tiện, biện pháp hoạt động.
(1) Đoàn kết: Chúng ta đoàn kết nhau, sát cánh cùng nhau trong 3 mục đích sau:
a. Mục Đích Chiến Lược: Giải thể Chế độ Cộng Sản Việt Nam.
b. Mục Đích Chiến Thuật: Thực hiện cuộc “Cách Mạng Đua Xe” ngày 2-9 nhân dịp Quốc Khánh của CSVN.
c. Hưu Chiến: Tạm thời ngưng chỉ trích, công kích nhau tại Hải ngoại (ngoại trừ bọn cống Cống) để hướng mọi mũi dùi tấn công vào một kẻ thù duy nhất: Cộng Sản Việt Nam tại Quốc nội.
(2) Chia Rẽ: Mỗi Tổ chức, Đảng phái, Đoàn thể… tùy theo nhân lực và tài lực thực hiện cuộc vận động theo phương pháp riêng của mình, kêu gọi đồng bào quốc nội: từ thân nhân, bè bạn, thành viên… và yêu cầu những người này vận động hàng xóm, bè bạn, thân nhân của họ theo chiến thuật “vết dầu loang” để toàn thể đồng bào quốc nội 80 triệu người – trừ bọn đầu gấu CS trong Bộ Chính Trị, Uỷ viên Trung Ương Đảng, các thành phần bóc lột, hưởng lợi nhờ sự tồn tại của chế độ Cộng Sản – xuống đường thực hiện cuộc “Cách Mạng Đua Xe” vào ngày 2-9.
(3) Biểu Tình: Bắt đầu một tuần trước ngày 2/9, toàn bộ các Cộng Đồng VN tại Hải ngoại xuống đường, tập trung tại Công sở các Lãnh đạo Chính quyền Địa phương, chẳng hạn Tòa Bạch Cung, Điện Capitol, Dinh Thống Đốc, Quốc Hội các Tiểu Bang, và Tòa Đại Sứ, Tổng Lãnh Sự VC tại Hoa Kỳ, với số lượng lớn, tuyệt đối, lớn hơn vụ chống Trần Trường, tức hàng chục, hàng trăm ngàn người tại Hải ngoại để làm mồi lửa châm ngòi cho cuộc xuống đường nhân ngày Quốc Khánh VC ngày tại Quốc nội, thực hiện đồng loạt 3 cuộc Cách Mạng: Cách Mạng Trắng (Mặc Áo Trắng), Cách Mạng Đua Xe, kể cả Cách Mạng Cái Bang (Tặng mỗi người ăn mày 100 MK và yêu cầu họ xuống đường tại Sài Gòn, Hà Nội… với khẩu hiệu: “Ăn Mày Muôn Năm,” tức ngụ ý “Ở với VC chỉ suốt đời làm ăn mày, không ngóc đầu lên nổi,” hay “VC phải sụp đổ để ăn mày thoát kiếp ăn mày…”

2. Quốc Nội:

(1) Khối 8406: Phối hợp với Lãnh Đạo các Tôn Giáo phụ trách lãnh đạo cuộc “Cách Mạng Đua Xe” bằng cách vận động dân chúng tại các đô thị xuống đường, phân nhiệm nhân sự phụ trách, hướng dẫn đồng bào, tổ chức trình diễn nhạc đấu tranh dọc theo các trục lộ đua xe và một số chuyên viên phụ trách in và rải truyền đơn bằng bong bóng bay. Nếu cuộc “Cách Mạng Đua Xe” toàn thắng, tức bọn đầu gấu lãnh đạo Đảng CSVN phải cuốn gói lên xe, lẫn lộn vào dòng người đua xe để trốn qua Trung Cộng hoặc Lào Cộng, Khối 8406 sẽ tạm thời nắm chính quyền, điều hành đất nước trong thời gian chuẩn bị cuộc bầu cử Tự do, Dân chủ cho Việt Nam hậu Cộng Sản.
(2) Toàn Dân Quốc Nội:
a. Chuẩn Bị: Gạo, thực phẩm, xăng đủ dùng trong một tuần lễ. Sáng 2-9 mọi người Khai Tử CSVN bằng đình công, bãi thị và xuống đường ngồi dọc theo các trục lộ chính tại khu vực cư ngụ, đem theo “tăng”, chiếu, mền, cơm gạo, xăng… để có thể trụ tại chỗ từ một ngày đến một tuần, hoặc có thể lâu hơn, Toàn Thắng. Mọi người mặc Áo Trắng, đồng thời thực hiện cuộc Cách Mạng Trắng và ai có xe gắn máy đem xe theo để tham dự cuộc đua xe. Người không có xe ngồi nghe nhạc, cổ động, cổ võ các
người đua xe và dùng số đông để trấn áp các thành phần phản cách mạng, công an và bộ đội phản động nếu chúng có ý đồ ngăn chặn cuộc đua xe.
b. Đua Xe: Người đua xe sẽ đồng loạt lên xe đã gở ống Bô, sắp hàng chạy rầm rộ, náo nhiệt theo các trục lộ dự định, không chạy “đua” với tốc độ tối đa, chỉ cần rồ máy lớn, chạy tốc độ trung bình, nhưng với số lượng 3-4 triệu xe gắn máy hiện có tại VN, sẽ gây hỗn loạn và náo động trên đường phố bằng tiếng máy xe nổ chấn động đủ để làm rung chuyển đất, “sập trời” thì Chế độ CSVN sẽ “sập” đổ trong dịp Quốc Khánh VC. Tại sao chúng ta cần áp dụng biện pháp đua xe thay vì chỉ biểu tình, cắm trại… như Cách Mạng Da Cam, Cách Mạng Nhung… xẩy ra trên khắp thế giới trong thời gian qua, từ 1989 đến nay, đã “giật sập” 23 chế độ độc tài quân phiệt, độc tài CS trên toàn thế giới ? Đua xe là thú đam mê thứ nhì của quần chúng VN tại Quốc nội, nhất là giới trẻ, sau bóng đá. Đua xe là một tệ nạn xã hội trầm kha mà công an CSVN bất lực, không thể dẹp trừ được dù các cuộc đua xe này thường chỉ có từ 50 đến 100 xe tham dự, huống hồ gì 3-4 triệu xe cùng đua khắp các tỉnh thành, nhất là tại Sài Gòn và Hà Nội? Đua xe sống động và tích cực hơn các biện pháp thụ động và kém hào hứng trong các cuộc cách mạng “Sức Mạnh Quần Chúng” (People’s Power) đã được thực hiện. Hơn nữa các cuộc Cách Mạng vừa qua số người tham dự có nơi chỉ hàng trăm ngàn người, tối đa một vài triệu người, đặc biệt ở Nepal chưa tới 10 ngàn người, cũng đã thành công, huống gì toàn thể nhân dân VN, 80 triệu người, đồng lòng quyết tâm giành lại Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền, mà không phải đổ máu, hy sinh tính mạng, thì việc Khai tử Chế độ CSVN ngày Khai sinh 2/9 là điều khả thi và chắc thắng.

Ngoài đua xe, Đồng Bào tham dự biểu tình có thể tổ chức đá bóng trên đường phố sau khi xe đua đi qua, đánh cờ, đánh bài, nghe nhạc do ban nhạc địa phương trình diễn nhạc kích động, chiến đấu cùng khiêu vũ để giải trí . Dùng phương pháp “Dĩ độc trị độc,” bằng cách chuẩn bị một số Khỉ mang khẩu hiệu “Đả đảo Cộng sản,” “Dân chủ, Tự do, Nhân quyền cho Việt Nam” thả chạy rong trên đường phố, tức dùng khỉ-rừng để diệt khỉ-thành VC .
c. Rải Truyền Đơn:

– Truyền đơn bươm bướm khổ nhỏ, mặt in hình cờ Việt Nam Cộng Hòa, mặt ghi các câu thơ sau: “Ta cúi đầu, Cộng cỡi cổ. Ta đứng dậy, Cộng sụp đổ” và “Người người đua xe, nhà nhà đua xe, đua xe đến giờ phút toàn thắng.”
– Người phụ trách tìm một chỗ kín đáo, tính hướng gió để truyền đơn rơi vào các địa điểm có người tụ tập đông đúc, bỏ truyền đơn vào bong bóng rồi bơm khinh khí. Mỗi chùm cột từ 10 đến 20 bong bóng và dưới mỗi chùm bong bóng sẽ đính que hương/nhang trên kẹp một pháo đại. Đốt hương để khi bong bóng bay lên cao độ dự trù, hương cháy đến điểm chạm ngòi pháo. Pháo nổ làm nổ bong bóng, và toàn bộ truyền đơn sẽ raỉ đều xuống các địa điểm dự định.

Biểu tình G20 và khối thượng đỉnh Nato trong những ngày đầu tháng tư, 2009

https://i0.wp.com/farm4.static.flickr.com/3185/2843501878_01bb96f2ab.jpg

https://i2.wp.com/cache.daylife.com/imageserve/0aWsfSnaXj21m/610x.jpg

Tuy ôn hòa nhưng cũng dẫn đến gay gắt như biểu tình chống Nato tại Strasbourg- Hình AFP (Anti-NATO protesters stand in front of a burning street barricade in a suburb of Strasbourg.)

https://i1.wp.com/images.brisbanetimes.com.au/2009/04/03/451609/natoprotest420-420x0.jpg

Activists block a road close to the camp of anti-Nato activists in Strasbourg yesterday

Activists block a road close to the camp of anti-Nato activists in Strasbourg yesterday

III. SỨC MẠNH QUẦN CHÚNG (People’s Power)

Từ những ngày tại Trại Tỵ Nạn, Lý Tống đã chuẩn bị học thuyết: Sức Mạnh Quần Chúng tức “Thuyết Chất Xúc Tác: Cách Mạng Và Phản Cách Mạng”, dùng lực lượng quần chúng để lật đổ bạo quyền. Sự kiện này đã được tác giả cuốn Thép Đen 4 nhắc đến. Dựa trên Học Thuyết này, nhiều cuộc Cách Mạng trên thế giới đã lần lượt thành công tại 23 Quốc Gia, từ Phi Luật Tân, Ba Lan, Đông Đức,Tiệp Khắc, Hungary, Bungaria, Romania, Slovakia, Nam Tư, Latvia, Lithuania, Estonia, Liên Sô, Serbia, Nam Dương, Nam Phi, Đông Timor, Ucraina, Georgia, Liberia, Nepal, Libăng, Kurgistan. Là người lập thuyết và phát kiến, LT áp dụng học thuyết để Giải thể Chế độ Cộng Sản VN. Nếu chưa từng xảy ra các cuộc Cách Mạng Hoa Hồng, Da Cam, Cách Mạng Nhung. . . việc phát động, vận động cuộc “Cách Mạng Đua Xe”có thể được xem là ý tưởng điên rồ, hoang tưởng. Nhưng sau khi thế giới đã chuyển mình và chứng kiến các chế độ độc tài, Cộng Sản lần lượt sụp đổ một cách dễ dàng, nhanh chóng, cuộc “Cách Mạng Đua Xe” là hoàn toàn khả thi và toàn thắng trong vài năm tới nếu toàn dân 80 triệu người Quốc nội đồng lòng quyết tâm xuống đường, cùng sự hỗ trợ của Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại, theo đúng kế hoạch đã được trình bầy.

Vận mệnh của Tổ Quốc và Dân Tộc đang nằm trong tay chúng ta. H
ãy xuống đường thực hiện cuộc “Cách Mạng Đua Xe” để cứu nước, để Khai Tử Chế độ CS vào ngày Khai Sinh 2/9.

LÝ TỐNG

Hình ảnh và bài đọc do nhóm Paltalk tổng hợp từ Nam California, Hoa Kỳ.

Paltalk_VN-Flag-sm.jpg picture by nhacyeuemLinks:

RFA
LA- Times
Đàn Chim Việt- Online Edition
DCVOnline.net
Wikipedia
Việt Land

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s