Đồng Chí Trường Chinh nói gì? – Hương Trà


1.  Hình ảnh minh họa: Sinh hoạt của Người Việt Nam Tị Nạn cộng sản tại Hoa Kỳ tuần qua

– Biểu tình chống Tàu khựa Hồ Cẩm Đào và thái thú chư hầu Nguyễn Tấn Dũng tại Washington D.C.

– Biểu tình chống Phạm Minh Mẫn tại Long Beach.

2. Bài đọc suy gẫm:   Hảy mau thức tỉnh trước khi quá muộn – Hương Trà

Chúng tôi xin bắt đầu bài viết này bằng lời nói của ông Tổng thống Việt Nam Cộng Hoà (VNCH) Nguyễn Văn Thiệu: “Đừng tin vào những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kĩ những gì cộng sản làm”. Thật vậy, tất cả những gì mà các nhà lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam (ĐCSVN) đã thực hiện qua từng giai đoạn, từng thời kì đối với đất nước và nhân dân khiến cho chúng tôi phải suy nghĩ lại lời nói này của Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu.

Khi còn là học sinh dưới mái trường của Đảng, chúng tôi lúc nào cũng nghĩ rằng đế quốc Mỹ rất ác với nhân dân Việt Nam, là kẻ thù không đội trời chung của nhân dân Việt Nam. Chúng tôi đã từng học các bài học kể lại những chiến công đánh Mỹ của các chiến sĩ trong lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam, học từng bài toán cộng trừ về con trâu chém Mỹ, con ong đánh Mỹ.v.v., dĩ nhiên trong đó cũng có sự ươn hèn bán nước của chính quyền theo Mỹ mà đảng cho là bọn ngụy quân, ngụy quyền.

Chúng tôi còn được các thầy cô dạy về lòng yêu dân mến nước của bác Hồ, đã theo con đường giải phóng dân tộc thoát khỏi ách xâm lược của đế quốc Pháp và Mỹ. Với tâm hồn ngây thơ trong trắng, chúng tôi lúc nào cũng tôn vinh bác Hồ, là vị cha già dân tộc, là một bậc thánh duy nhất của Việt Nam. Nhưng rồi khi lớn lên chúng tôi được tiếp xúc với mọi thành phần trong xã hội, được nghe và chứng kiến những lời nói và việc làm của các nhà lãnh đạo đất nước trong các ban ngành của Đảng, nhất là được tiếp cận và tham khảo nhiều nguồn thông tin ngày nay (khi chọn ngành luật để tiến thân), tư duy của chúng tôi đã bị đảo lộn hoàn toàn đối với những gì mà trước đây chúng tôi đã tôn thờ.

Trong thời đại văn minh và hội nhập vào tiến trình phát triển của đất nước, mọi điều gian dối để nhằm che đậy dã tâm của một nhóm quyền lực lãnh đạo đất nước như hiện nay là việc làm vô nhân đạo không thể chấp nhận được. Bởi vì, nếu như một người bác sĩ dở chữa bệnh sai thì sẽ chỉ làm chết có một bệnh nhân. Nhưng nếu cả một nền giáo dục của quốc gia được cổ súy trên lập trường giả dối, lỗi thời với mục đích chỉ phục vụ quyền lợi riêng cho một thành phần thiểu số, chắc chắn nó sẽ là hệ quả đen tối nhất cho cả một thế hệ trẻ, là những nhân tố tương lai của đất nước sau này. Càng tệ hại hơn khi đất nước được lãnh đạo bởi những con người không có kiến thức, không có tài, không có đức và không có tầm nhìn chiến lược, không có những chính sách phù hợp với lòng dân, phù hợp với trào lưu phát triển của nhân loại thì quốc gia đó sẽ không bao giờ tiến bộ được. Chúng tôi không chủ quan, trái lại chúng tôi luôn luôn khách quan trong sự nhận định của mình bằng tất cả những chứng cứ có thật và rõ ràng đã và đang xảy ra trên quê hương đất nước. Chúng tôi hy vọng rằng: Những dẫn chứng của mình sẽ đánh thức được lương tâm của những ai còn tuyệt đối trung thành với đường lối của các nhà lãnh đạo CSVN hiện nay. Và nhất là sẽ đánh thức được các chiến sĩ trong lực lượng quân đội, công an là những người đang gách vác nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ đất nước và nhân dân.

– Tại sao sau ngày 30/4/1975, chính quyền luôn luôn tuyên bố là Tổng thống Thiệu của VNCH mang 16 tấn vàng (tài sản của miền Nam Việt Nam) ra nước ngoài để làm của riêng. Nhưng sự thật lại hoàn toàn không có. Bởi vì, chúng tôi đã đọc được loạt bài “Vàng đổi chủ” đăng trên báo Tuổi trẻ thời gian từ 25/4 đến 2/5/2006 tường trình về cuộc bàn giao 16 tấn vàng của Miền Nam cho Ủy ban Quân quản Cách mạng, cũng như trong cuốn sách “Từ tòa Bạch Ốc đến Dinh Độc Lập” của Ts. Nguyễn Tiến Hưng và Jerrold L.Schecter được nhà xuất bản Trẻ Hà Nội tái bản năm 1990, trang 480 cũng xác nhận là ông Thiệu không đem 16 tấn vàng ra nước ngoài.

– Tại sao phải đưa vào chương trình giáo dục và bắt học sinh phải học về ngọn đuốc sống Lê văn Tám, trong khi nhân vật Lê văn Tám không có thật mà do ông Trần Huy Liệu – trưởng ban Thông tin Tuyên truyền của Đảng – tự nghĩ và đặt ra. Theo lời kể của Gs. Phan Huy Lê thì trước khi qua đời ông Trần Huy Liệu có nói với giáo sư: “Sau này nếu điều kiện cho phép thì xin đính chính lại sự thật này để ông được nhẹ nhàng nơi chín suối”.

– Tại sao lại bắt nhân dân phải tin bác Hồ (được tung tin đã được tổ chức Unesco Liên Hiệp Quốc công nhận là danh nhân của thế giới) là vị cha già dân tộc, là bậc thánh của Việt Nam. Thật sự, tổ chức Unesco Liên Hiệp Quốc (LHQ) chỉ nhận đơn xin của ĐCSVN, chứ chưa từng có bất cứ quyết định nào công nhận bác Hồ là danh nhân của thế giới cả. Trong buổi lễ tuyên dương bác Hồ tại Paris năm 1990, do tòa đại sứ VN tự tổ chức, đã không có sự tham dự của Unesco LHQ.

– Tại sao phải bắt nhân dân tin bác Hồ là con người luôn luôn sống độc thân, suốt đời chỉ biết lo cho dân cho nước. Trong khi thực tế, ông vẫn có vợ, có con như bao nhiêu người khác. Người vợ đầu tiên của ông là bà Tăng Tuyết Minh cưới bên Trung Quốc (TQ). Ông còn có một người vợ khác, bà Nông Thị Xuân, đã có với ông một người con trai do chính ông đặt tên là Nguyễn Tất Trung, hiện nay vẫn còn sống tại Hà nội với vợ và 5 con. Cái chết cuả bà Xuân đã gây nhiều tranh cãi ở Việt Nam. Về huyền thoại của cuộc đời bác Hồ thì còn rất nhiều những nhân chứng hiện vẫn còn sống, đã từng có một thời gian dài làm việc và sống bên ông kể lại. Như nhà văn Vũ Thư Hiên, con của ông Vũ Đình Huỳnh (thư ký riêng của bác Hồ), đã viết về ông Hồ trong quyển hồi ký “Đêm giữa ban ngày”. Và 12 tập phim “Sự thật về HCM” do Lm. Nguyễn Hữu Lễ chủ xướng, đang được trình chiếu khắp nơi trên thế giới và lưu trữ trên các trang web toàn cầu, được rất nhiều người trong nước xem. Đây là một bằng chứng hùng hồn cho những ai muốn đi tìm sự thật để xác nhận lại sự hiểu biết và hướng đi của mình. Nếu đây là cuốn phim không đúng sự thật thì tại sao chính quyền CSVN lại im lặng không thưa kiện Lm. Nguyễn Hữu Lễ ra tòa án quốc tế?

– Mới đây trên báo Quân Đội Nhân Dân (QĐND) ngày 12/2/2010 tác giả Hồ Ngọc Sơn viết: “Năm 1992 Hội đồng khoa học Hoàng gia Anh vinh danh 10 nhân vật quân sự lỗi lạc nhất trong mọi thời đại. Trong đó có 2 vị tướng kiệt xuất của Việt Nam là Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn và Đại tướng Võ Nguyên Giáp”. Nhưng thực tế chính ông Bùi Tín (cựu đại tá QĐNDVN, cựu phó Tổng biên tập báo Nhân dân cơ quan ngôn luận của đảng cộng sản), hiện đang sống tại Pháp, đã xác nhận là không bao giờ có chuyện đó trong bài viết của ông “Khen quá lố, không nên”, được đăng trên các trang web toàn cầu. Chúng tôi tin rằng với lòng tự trọng của một tướng lãnh tài ba như Đại tướng Võ nguyên Giáp thì ông cũng không bao giờ muốn bất cứ ai ca ngợi mình bằng những câu chuyện bịa đặt không có thực.

Ngoài cộng đồng Việt Nam, nhiều sắc dân từ khắp nơi đều có mặt tại Washington DC. để biểu tình phản đối tàu khựa thiên triều.  Hình dưới, nhóm đại diện East Turkistan

Pháp Luân Công

Con cái cựu chiến binh Việt Mỹ

Băng rôn với song ngữ  Anh – Hoa lên tiếng đòi hỏi nhà nước tàu phải ngưng “Cưỡng Bách Phá Thai”, chính sách “Một Con”. và bảo vệ”Phụ Nử Quyền.”

– Đương kim Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói: “Tôi yêu nhất, thích nhất là trung thực, ghét nhất, giận nhất là giả dối”. Nhưng thử hỏi tất cả các quyết định và chỉ thị của ông ký không thông qua Quốc hội hoặc bất cứ cuộc trưng cầu dân ý nào như Chỉ thị 37: Cấm báo chí tư nhân; Chỉ thị 57: Cấm tập họp đông người nơi công cộng; Quyết định 167: Cho Trung Quốc khai thác bô-xít Tây nguyên, một đại dự án có cơ nguy gây ra sự mất nước trong tương lai, khiến cho các tướng lãnh trong đó có Đại tướng Võ Nguyên Giáp và trên 3,000 nhà trí thức khoa học ưu tú trong và ngoài nước cùng với các đại biểu Quốc hội (QH) phản đối. Nhưng ông thủ tướng vẫn không nghe. Quyết định 197: Cấm phản biện công khai, khiến cho hội IDS của Gs. Hoàng Tụy và Gs. Nguyễn Quang A phải giải tán thì ông lại cho là theo ý muốn của toàn dân. Trong khi, miệng ông luôn luôn hô hào cương quyết chống tham nhũng, tiêu cực, nhưng trong lần trả lời chất vấn ngày 19/11/2009, đại biểu Lê Văn Cuông hỏi về một chủ tịch tỉnh Hà Giang đã 5 lần không thi hành chỉ thị của thủ tướng thì ông trả lời không biết, còn đại biểu Trần Thị Quốc Khánh hỏi về kết quả thực hiện chống tham nhũng thì ông trả lời: “Hơn 3 năm làm thủ tướng chưa một lần kỷ luật ai, sẽ noi gương theo Thủ tướng Phạm Văn Đồng là không kỷ luật ai”.

– Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết khi qua Mỹ có phát biểu: “Bất đồng chính kiến là chuyện bình thường”. Nhưng rõ ràng trong nước thì hầu hết những người công khai đấu tranh ôn hòa cho dân chủ, nhân quyền, công khai bày tỏ quan điểm bất đồng về sự sai trái của chính quyền đều bị bắt bỏ tù với nhiều tội danh như: Tuyên truyền chống nhà nước, âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân. Họ bị công an theo dõi, hoặc bị trù dập, cô lập về kinh tế và khủng bố tinh thần. Kể cả bị hành hung qua chiêu bài “quần chúng tự phát”.

– Lúc nào các nhà lãnh đạo CSVN cũng hô hào bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của đất nước. Nhưng khi sinh viên học sinh và nhân dân biểu tình phản đối sự xăm lăng của Trung Quốc thì công an lại đàn áp thẳng tay!!!

Còn rất nhiều những lời nói giả dối của các nhà lãnh đạo cấp cao trong chính quyền đang xảy ra hàng ngày trên khắp miền đất nước, trên nỗi khổ đau của nhân dân. Trong bài viết này chúng tôi xin đơn cử điển hình một vài lời phát biểu của những người đã từng là đảng viên cao cấp trong đảng, từng là nhà trí thức có thời gian dài phục vụ cho Đảng như ông Trần Quốc Thuận (cựu phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội): “Cái lớn nhất bị mất đó là đạo đức. Chúng ta đang sống trong một xã hội mà chúng ta phải tự nói dối với nhau để sống. Nói dối hàng ngày nên thành thói quen, thói quen dùng lâu ngày thành đạo đức, mà cái đạo đức ấy là rất mất đạo đức, nhưng nó lại là đạo đức cách mạng”. Bà Ngô Bá Thành (cựu chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội) từng nói: “Ở VN có cả một rừng luật, nhưng chỉ dùng một thứ luật duy nhất đó là luật rừng”.

Các nhóm biểu tình phản đối tập trung

Đài truyền hình NBC quay hình ảnh cha Lý bị bịt miệng  và phỏng vấn những người biểu tình

Nhóm phóng viên Paltalk  đang chuyển tải âm thanh và hình ảnh lên các diễn đàn Paltalks, nối kết xuyên mạng qua Skype, Yahoo Messenger, Msn…để trực tiếp vào Huế, Sài Gòn, Hà Nội cho đồng bào trong nước theo dõi thái thú đỏ của họ bị biểu tình theo thông lệ khi đi công du nước ngoài

Về phương diện giáo dục thì theo Gs. Hồ Ngọc Đại trả lời nhà báo Nguyễn Quang Thiều đăng trên tuanvietnam.net có đoạn ông nói: “Khi mà 5% dân cư đi học và thất bại cả 5% thì không sao. Nhưng với một nền giáo dục mà tất cả trẻ em được dạy bảo sai thì điều đó sẽ khiến cho cả thế hệ sai lầm, cả dân tộc sai lầm. Dân tộc đó là dân tộc của 100 năm về trước, chớ không phải là dân tộc của ngày hôm nay. Đây là nỗi đau của cả dân tộc”. Tuy Gs. Hồ Ngọc Đại không nói thẳng ra là dân tộc Việt Nam, nhưng những sai lầm còn tồn tại trong hệ thống giáo dục Việt Nam thì đúng như lời nói của Gs. Hồ Ngọc Đại.

Hoàn cảnh của đất nước Việt Nam hiện nay, các nhà lãnh đạo đang trung thành với các tiêu chí của bọn người xăm lăng TQ đề ra. Đó là 16 chữ vàng và 4 tốt. Mới đây trong cuộc hội đàm với Thủ tướng Dũng tại Hà nội, Dương Khiết Trì thay mặt ĐCSTQ chỉ đạo cho thủ tướng Dũng thêm 4 mối tương quan nữa: “Sông núi liền nhau, văn hóa hiểu nhau, lý tưởng giống nhau và vận mệnh gắn bó với nhau”. Hiệp định về biên giới và hiệp ước vùng biển khiến cho đất nước Việt Nam mất hẳn Ải Nam Quan, 2/3 thác Bản Giốc cùng bãi Tục Lãm, trên 10 ngàn km2 vùng biển Vịnh Bắc Bộ. Quần đảo Hoàng Sa, nơi có 58 chiến sĩ VNCH hi sinh trong trận tử chiến với hải quân TQ vào tháng 01/1974. Quần đảo Trường Sa cũng có 64 chiến sĩ Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (QĐNDVN) hi sinh trong cuộc xăm lăng của TQ năm 1988. Hơn 60 ngàn chiến sĩ QĐND phải đền nợ nước trong cuộc chiến tranh xâm lược biên giới của TQ năm 1979.

TQ đang dùng mọi mưu mô và mánh khóe để xâm lược nước ta, nhưng các nhà lãnh đạo Việt Nam lại luôn tôn thờ họ đã khiến cho những ai có lương tri phải suy nghĩ là giữa ý Đảng và lòng dân phải chăng vẫn còn khoảng cách đối nghịch nhau. Hiện nay, TQ đã xây dựng xong phi trường quân sự ở Hoàng Sa, còn Trường Sa thì căn cứ quân sự cũng được hoàn thành, 80% vùng biển Đông của ta hiện do TQ đang làm chủ. Các ngư dân Việt Nam đánh cá trên vùng biển này của Việt Nam thì bị TQ tự do bắt giữ, đánh đập để đòi tiền chuộc và tịch thu tài sản trước sự im lặng của các nhà lãnh đạo CSVN. Thời gian vừa qua TQ còn cho hàng trăm ngư thuyền đánh cá vào sâu trong thềm lục địa của Việt Nam. Sau khi hăm dọa các công ty dầu hỏa của Anh và Mỹ khiến họ phải hủy bỏ các hợp đồng đã ký với Việt Nam và rút lui thì hiện nay TQ đang ngang nhiên khai thác dầu hỏa trên vùng biển này của Việt Nam. Trước sự đàn áp đối với những ai dám lên tiếng phản đối hoặc biểu tình chống TQ, thỉnh thoảng phát ngôn viên Việt Nam có lên tiếng phản đối chiếu lệ về chủ quyền HS-TS. Đây chỉ là kế sách của chính quyền CSVN nhằm xoa dịu lòng căm phẫn của nhân dân. Hành động không dám đưa tranh chấp ra diễn đàn LHQ và tòa án quốc tế chứng tỏ các nhà lãnh đạo CSVN đang âm thầm lừa gạt nhân dân trong vai trò biến Việt Nam thành Tây Tạng thứ 2 của TQ sau này. Với những sự ca ngợi tình hữu nghị VN-TQ mà các hệ thống báo đài cùng với trên 700 tờ báo hàng ngày đang cổ vũ là bằng chứng để chúng tôi khẳng định sự suy nghĩ của chúng tôi là đúng.

Thêm một hành động lệ thuộc TQ vào dịp tết Canh Dần vừa qua, khiến cho chúng tôi không biết phải hiểu sao về các nhà lãnh đạo của mình. Sau những sự cố truyền thông như: Tên miền trang web công thương hợp tác với TQ của Việt Nam lại do chính bên TQ sử dụng để chống phá Việt Nam trong thời gian dài; trang web của ĐCSVN đăng nguyên văn bài tập trận của hải quân TQ xác nhận chủ quyền của TQ trên quần đảo HS-TS; tiếp đến các tấm pano kỷ niệm 65 năm thành lập QĐNDVN trên các ngã đường Sài Gòn lại in hình đoàn quân của TQ; rồi tiếp đến bài ca: “Sông liền sông, núi liền núi, cùng chung biển đông”. Đặc biệt cuối bài hát là câu: “Nhân dân ta ca muôn năm HCM – Mao Trạch Đông” được nam, nữ ca sĩ lập lại tới 3 lần, được trực tiếp truyền hình trên VTV1, VTV3 vào đêm giao thừa năm Canh Dần vừa qua trước sự ngỡ ngàng của hàng triệu người xem.

Mặt trận Tây Nam, California – Hoa Kỳ.  Đại học Long Beach  Arena ngày 11-04-2010 B iểu Tình phản kháng sự hiện diện của Hồng Y Phạm Minh Mẫn trong cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản.  Xem thêm chi tiết ở Đây và ở Đây.

Trong những tháng vừa qua lại còn thêm 10 tỉnh, trong đó có các tỉnh biên giới cho Hồng Kông, Đài Loan, nhất là TQ thuê trên 300 ngàn hecta rừng trong thời hạn 50 năm, khiến cho Trung tướng Đồng Sĩ Nguyên và Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Anh phải đưa kiến nghị phản đối. Không biết rồi đây kết quả sẽ ra sao theo lời hứa của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với Trung tướng Đồng Sĩ Nguyên? Trong khi đó, mọi cá nhân, mọi tổ chức đấu tranh ôn hòa bằng lời nói, bằng các bài viết đăng trên mạng đều bị kết tội tuyên truyền chống nhà nước, âm mưu lật đổ chính quyền hoặc bị các thế lực nước ngoài xúi giục theo diễn biến hòa bình .v.v.

Mặc dù, các chủ trương và các cương lĩnh phổ biến công khai của các cá nhân và các tổ chức này đều không có từ nào mang nét lật đổ chính quyền cả. Họ chỉ đòi hỏi một sự công bằng là các nhà lãnh đạo ĐCSVN phải chấp nhận đối thoại trong tinh thần đa nguyên mà thôi. Còn những nước ngoài mà chính quyền cho là xúi giục thì thực tế hàng ngày họ đang giúp đỡ, viện trợ tiền bạc cho sự tồn tại của chính quyền CSVN về mọi mặt như kinh tế, quốc phòng và giáo dục. Nói người ta là kẻ thù nhưng con cái của các nhà lãnh đạo thì cứ tiếp tục cho đi du học ở nước người ta. Còn tiền bạc cũng vẫn cứ tiếp tục gửi vào các ngân hàng của họ. Có bao giờ các nhà lãnh đạo CSVN gởi con mình đi du học ở TQ đâu?

Mẹ Việt Nam ơi! chúng con vẫn còn đây

Trong tình hình nhạy cảm hiện nay của đất nước thì ai là kẻ thù thật sự của Việt Nam? Xin mọi người – nhất là các cấp chỉ huy trong lực lượng quân đội, thành phần công an đang gánh vác nhiệm vụ bảo vệ đất nước, bảo vệ cuộc sống yên lành cho nhân dân – phải thực tâm nhận rõ. Có phải các nhà lãnh đạo Việt Nam ngày nay đang thực hiện con đường cho Việt Nam làm chư hầu TQ trong tương lai? Đúng như lời kêu gọi của cựu TBT đảng Trường Chinh đăng trên nhật báo Tiếng Dội số 462 ngày 24/8/1951, tòa soạn 216 đường Gia Long Sài gòn mà chúng tôi đã sưu tầm được. Nội dung như sau:

Ủy ban kháng chiến Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà năm thứ 7
Đảng Lao Động Việt Nam

Số 284/LĐ/ Độc lập Tự do Hạnh phúc

Hỡi đồng bào thân mến!

Tại sao lại nhận vào đất nước Việt Nam yêu mến của chúng ta, là một nước biết bao lâu làm chư hầu cho Trung Quốc, cái thứ chữ kỳ quặc của bọn da trắng đem đến? Tại sao lại truyền bá trong dân chúng từ Ải Nam Quan đến mũi Cà mau, cách viết chữ kỳ dị của tên thực dân Alexendre de Rhodes đã đem qua xứ mình như thế? Không, đồng bào ta nên loại hẳn cách viết theo lối Âu-Tây ấy, một cách viết rõ ràng có mau thật đấy, nhưng ta hãy trở về với thứ chữ của ông bà ta ngày trước là thứ chữ nho của Trung Quốc.

Vì người Trung Hoa, bạn của ta, có lẽ là thầy của chúng ta nữa, ta không hổ thẹn mà nhìn nhận như thế, có phải Trung Hoa là dân tộc văn minh trước nhất hoàn cầu không? Còn y khoa của Âu Mỹ, chúng chỉ cắt, đục, khoét, nạo có thế thôi.

Hỡi đồng bào yêu mến!

Chúng ta phải gạt bỏ cái thứ trị bệnh của các nước phương Tây đem qua xứ ta. Ta hãy bỏ nhà bảo sanh, bệnh viện của chúng. Ta dùng thuốc dán của ông cha ta để lại và nhất là dùng thuốc Tàu danh tiếng khắp cả hoàn cầu. Ta hãy trở về phương pháp này, trước là để ủng hộ các bạn Trung hoa, sau nữa là để loại bỏ ra khỏi nước Việt Nam yêu mến của chúng ta bao nhiêu đồ nhập cảng thực dân như là khoa học, phát minh…v.v….

Ta hãy quét sạch lũ trí thức đã xuất thân ở các trường Âu-Mỹ, đế quốc và thực dân. Chúc tổng phản công và thi hành mọi phương pháp bài trừ thực dân.

Trường Chinh (Tổng thư ký Đảng Lao động Việt Nam)

Chúng tôi rất tiếc cho các nhà trí thức Việt Nam tốt nghiệp tại các trường danh tiếng của Tây phương đã hết lòng phục vụ cho ĐCSVN, để rồi cuối đời tất cả đều phải ân hận.

Đã đến lúc các nhà lãnh đạo ĐCSVN, các thành phần đang trung thành với đường lối của một thiểu số người chóp bu bảo thủ của Đảng nên sớm thức tỉnh trước khi quá muộn!!!

Sài Gòn, ngày 06/04/2010

Hương Trà cùng nhóm bạn trẻ.

Email: huongtra13@gmail.com

(Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ).

Nhóm phóng viên Paltalk tổng hợp từ Nam California, Hoa Kỳ.


Links:

Biểu tình chống thái thú Dũng xà mâu-Youtube

Đàn Chim Việt- Ba Bui

Việt Land

Ba Cây Trúc

Thanh Niên Cờ VàngTrả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s