Hãy làm những gì cộng sản sợ. P16


Cúi lạy xin anh nhận lễ này
Trông lên phất phới quốc kỳ bay
Tưởng hồn liệt sĩ về chứng giám
Thương kính dâng đầy ngút biển mây…

Thái Lâm

1. Hình ảnh minh họa: Người Việt Tị Nạn cs. Hải Ngoại tổ chức lễ Quốc Hận 30-4 trên khắp thế giới.  Ghi nhận quan trọng: Các thế hệ một rưỡi và thứ hai tại hải ngoại đã đứng dậy tiếp nối truyền thống cha anh, nhận trách nhiệm.

2. Bài đọc suy gẫm: Hãy làm những gì cs. sợ.  hay “Ngày Email về VN” – P16

Lễ Tưởng niệm Quốc Hận Tại Âu Châu.

Hòa Lan

Paris có gì lạ không em? Dạ Có, 30-4 Ngày Quốc Hận năm nay được tổ chức trọng thể lắm.

Frankfut- Germany.

Bài đọc suy gẫm: 30-4-2010 “Ngày Email về VN”- P16

Như chúng ta đã biết. Mặt trận truyền thông là cốt lõi chính để các chế độ độc tài vận dụng để bảo vệ chính họ và cộng sản Việt Nam là bậc thầy trong lãnh vực này. Tuy hệ thống báo chí và thông tin tại quốc nội rất nhiều nhưng tựu chung chỉ thông tin một chiều có lợi cho chế độvà hoàn toàn bưng bít những sự việc như đất đai và lãnh hải tổ quốc bị dùng để đổi chác quyền lợi cho một thiểu số lãnh đạo. Những vấn đề như tham nhũng, dân oan bị cướp đất xảy ra trên khắp mọi miền đất nước hầu như không ai biết đến v.v.. Như vậy, có thể kết luận rằng thông tin báo chí dưới chế độ cs. thuần túy chỉ là những cái loa cho đảng cs.

Trong vấn đề đấu tranh để yểm trợ quốc nội tự chủ ta thấy. Muốn tranh đấu với cs phải có sức mạnh quần chúng. Muốn có sức mạnh quần chúng, cần có truyền thông, báo chí. Sức manh truyền thông sẽ giật sập sự bưng bít, gian dối thông tin của cs. Thông tin thông thoáng đồng nghĩa với ngày tàn của độc tài, độc đảng. Qua vụ Trường Hoàng Sa, ta thấy cả nước ngu ngơ, trong khi hải ngoại, ai cũng thấy rõ đảng cs việt gian, giờ chỉ là những tên thái thú cho lãnh đạo Tàu cộng.

Trong khoảng 5 năm trở lại, nhờ sự phát triển về nối kết trên mạng internet, qua nhiều nguồn thông tin tiếp cận được từ bên ngoài, đã thức tỉnh suy nghĩ các bạn trẻ trong nước. Sự ào ạt mở nhật ký mạng hay blog trong quốc nội cho chúng ta thấy người dân Việt nhất là các bạn trẻ đã có sự chuyển mình, vươn vai đứng dậy.
Úc châu- Canberra Melbourne

Nhà nước cs gần đây đã thấy mối nguy về thông tin bùng nổ tại Việt Nam sẽ là đe dọa cho sự sống còn của chế độ nên ngoài điều 4 hiến pháp của chúng, vốn đã nghịch với thiên nhiên lại còn muối mặt ra những thông tư, qui định * để giới hạn nhật ký mạng và tạo các hình thức răn đe, bỏ tù hay quấy nhiễu những blogger. Những sự việc này, cho đến nay ngày càng cho chúng ta thấy rõ: Sự vận dụng Văn Minh Tin Học hiện đại trong những năm gần đây qua hình thức hội luận Paltalk, gửi điện thư, Blog, báo cá nhân đã mang đến nhiều kết quả khả quan, đang xuyên thủng bức màn sắt cộng sản một cách hữu hiệu và có khả năng cô lập, giới hạn hay bớt đi những vi phạm về nhân quyền. Có thể kết luận rằng: cs rất sợ đồng bào trong nước có thông tin đa chiều. 

Như vậy:

Đừng sợ những gì cs. làm.

Hãy làm những gì cộng sản sợ. 

Mỹ Châu- Quốc Hận tại San Jose, Bắc California.

Đêm Văn Nghệ Tưởng Niệm 30-4 tại Washington DC.

Boston Massachussette. Những tòa nhà cao tầng cũng phải nghiêng mình thán phục.:)

Houston – Texas: Từ khi việt cộng lén lút đặt tòa lãnh sư tại đây, đồng bào chúng ta biểu tình phản đối chúng hầu như mỗi ngày, không ngơi nghỉ. Hoan hô

Này, cậu đàn cho tớ cái tông Đơ nhé 🙂


Để tích cực hơn thay vì mỗi năm chúng ta đi Biểu Tình 30-4 xong rồi là về nhà nghỉ khỏe. Nhóm Phóng viên Paltalk nay ra tuyên cáo vận động kêu gọi 

30-4-2010 là “Ngày Email về VN”

Toàn thể 3 triệu Người Việt Tị Nạn Cộng Sản Hải Ngoại dùng ngày 30-4-2010 năm nay là ngày khởi đầu. “Chúng ta cùng đồng lòng Chuyển Lửa Về Việt Nam” or Ngày Email về VN (Copy and Paste ‘s day).

Data Mining Email to Discover Social Networks and Emergent Communities (Hệ thống email chằng chịt khắp nơi và ngày càng phát triển rộng hơn. Điểm quan trong ở đây là:   cs. dựng tường lửa chặn các website hải ngoại hay những địa chỉ (net) không có lợi cho chúng, nhưng để phá rối email thì lại là vấn đề khác ).

SanDiego- USS Midway

Lá cờ vàng thân yêu được quân đội Hoa Kỳ chào mừng trước.

 

Quốc Hận tại Nam California cả ngày 30-4-2010 với nhiều ngàn người tham dự 


Buổi chiều tối với số người kỷ lục. Từ BTC đến mọi tầng lớp
trẻ già , trai gái đều nức lòng

Mục Tiêu Vận Động 

1. Tuy là công việc nhỏ nhoi nhưng “nhiều lỗ nhỏ làm đắm thuyền” Với 3 triệu NVTNCSHN trên toàn thế giới, và 80 triệu người dân trong nước đồng lòng, cùng nhau tiếp tay vận chuyển thông tin đa chiều mọi nơi, mọi lúc về quốc nội. thì chúng ta tin rằng: đạo quân phá hoại trên mạng của cs. dù có đông cũng phải bó tay. Công việc này rất đơn giản và trong tầm tay mỗi người. Mỗi ngày chỉ cần chuyển những email với những link kết nối thông tin đi khắp nơi. Với số lượng truy cập khổng lồ sẽ vô hiệu hóa cho đến giải thể hoàn toàn mọi phương cách ngăn cản truy cập internet như tường lửa, hacker, và những hình thức thô bạo khác mà cs đang áp dụng nhằm bưng bít thông tin mạng và đầu độc giới trẻ quốc nội bằng thông tin dối trá của chúng.

2. Từ mỗi cá nhân đến các đoàn thể đều khuyên bảo, nhắc nhở đốc thúc nhau mỗi ngày dành riêng ra 5, 10” để “Email Chuyển Lửa”. Tạo thành phong trào ngàn người, triệu người, mỗi người , mỗi gia đình đều trở nên một chiến sĩ, một gia đình vận chuyển thông tin. Chúng tôi tin rằng tiến trình “Tự Do- Dân Chủ hóa đất nước” sẽ ngày càng mau lẹ hơn.

Nhóm Phóng Viên Paltalk xin cám ơn sự tiếp tay vận động của quý vị.

Phóng viên Paltalk tổng hợp từ Nam California, Hoa Kỳ.

Links:

LyHương .net

Facebook

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s